Báo mới

Báo mới cập nhật tin tự động

Bao moi là một trang tin tổng hợp thông tin tiếng Việt hoàn toàn được thu thập tự động bởi máy tính. Mỗi ngày gần 1000 tin tức từ gần 100 nguồn chính thức của các báo điện tử và trang tin điện tử Việt Nam được Bao moi tự động tổng hợp, phân loại, phát hiện các bài đăng lại, nhóm các bài viết liên quan và hiển thị theo sở thích đọc tin của từng độc giả.

Mục đích của Báo Mới

Cách đọc tin trực tuyến của mọi người hiện nay thường là thụ động. Chúng ta vào một (hoặc nhiều) nguồn tin ưa thích, tìm những chuyên mục ưa thích và đọc theo kiểu “có gì đọc nấy”. Bao moi ra đời để làm thay đổi phần nào thói quen đó, giúp cho độc giả Việt Nam có thể chủ động nhiều hơn với tin tức trực tuyến, món ăn tinh thần mỗi ngày. Bao moi là câu trả lời cho những vấn đề sau:

Đọc báo mới trong thời gian chờ mua vé máy bayCác tính năng chính của Báo Mới

  • Báo Mới phát hiện bài trùng lặp: Hệ thống tự động phát hiện các bài đăng lại (copy) và nhóm chúng lại về bài nội dung gốc.
  • Báo Mới phân loại nội dung: Hệ thống tự động phân tích nội dung các tin tức và phân loại vào chuyên mục thích hợp.
  • Báo Mới bóc tách từ khóa: Hệ thống tự động tách ra các từ khóa (keyword) của bài viết, giúp người đọc dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đa chiều.
  • Báo Mới gợi ý thông minh: Dựa trên phân tích thói quen đọc tin của độc giả, hệ thống có thể tự động đưa ra những gợi ý về những bài viết mà độc giả quan tâm.
  • Báo Mới nhóm các bài liên quan: Hệ thống tự động phát hiện các bài liên quan (không phải là copy) về cùng một chủ đề nào đó.