Đại lý vé máy bay Vietjet Air ở Nông Cống

Vietjet Air bổ nhiệm và ủy quyền cho Toancau Airlines bán vé qua 0941 302 302 tại Nông Cống và các huyện của Thanh Hóa.

Tại Thanh Hóa mua vé máy bay VietJet Air như thế nào là rẻ nhất:

  1. Mua vé máy bay qua điện thoại: 0941 302 302
  2. Truy cập Website đặt vé tại Đại lý vé máy bay ở Thanh Hóa
  3. Gọi điện lên tổng đài 1900 1812 của Toancau Airlines để đặt vé

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của Công Nghệ Thông Tin hình thức bán vé máy bay của các hãng hàng không đã thay đổi, các hãng hàng không chuyển qua bán vé trực tuyến hoặc qua điện thoại, hạn chế và bỏ bớt các phòng vé truyền thống để giảm chi phí.

Vì vậy ở Nông Cống cách tốt nhất là mua vé máy bay vietjet qua điện thoại

VietJet đã phát triển mạng bán vé máy bay trực tuyến rộng khắp trong nước và đã có kế hoạch phát triển mạng đường bay trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng tăng cao của người dân trong nước và quốc tế với tỷ lệ các chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không luôn dẫn đầu toàn ngành.

Tần suất khai thác sân bay Nghi Liên là 10 chuyến lên xuống mỗi ngày

Đại lý vé máy bay vietjet tại Thanh Hóa có dịch vụ bán vé trực tuyến tốt và chuyên nghiệp nhất:

  • đại lý vé máy bay cấp 1 trực tiếp bán vé ở Nông Cống nên bán đúng giá
  • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên đặt chỗ nhanh và săn vé tốt
  • Có số điện thoại dễ nhớ sẵn sàng mọi lúc mọi nơi

Điểm nổi bậc của Đại lý vé máy bay vietjet air tại Thanh Hóa là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, mang đến cho hành khách nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

Với uy tín và kinh nghiêm bán vé lâu năm bán vé máy bay tại Nông Cống chúng tôi khuyên bạn

Nên mua Đại lý vietjet ở Nông Cống thông qua đại lý vé máy bay cấp 1, Không nên mua tại Ngân Hàng, Hãng hàng không hoặc bất kỳ điểm bán vé không chuyên nào vì các lý do:

Hiện nay Ngân hàng cũng cũng như các điểm bán vé không chuyên có thể bán vé máy bay nhưng nhân viên Ngân hàng bán vé không chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm đặt giữ chỗ, hiểu biết về đường bay như Booker của Đại lý vé máy bay cấp 1 vì vậy không thể cung cấp cho khách hàng được dịch vụ vé máy bay chính xác nhất và tốt nhất, Hạn chế nữa của Ngân hàng là chỉ làm việc vào giờ hành chính, nếu bạn có yêu cầu thay đổi về giờ bay, hành lý … hoặc muốn kiểm tra vé máy bay ngoài giờ hành chính đều không thực hiện được.

Không nên mua vé máy bay trực tiếp từ Hãng hàng không vì hãng hàng không chỉ hỗ trợ qua tổng đài, Vào giờ cao điểm hoặc vì lý do nào đó hàng loạt chuyến bay bị thay đổi thì bạn không thể liên lạc được với tổng đài quá tải của hãng để nhờ trợ giúp. Quá trình mua vé nếu xảy ra nhầm lẫn có thể mất đến vài tháng khắc phục nếu lỗi thuộc về hãng hàng không, Đại lý bán vé máy bay ngoài việc bán vé máy bay còn là cầu nối, là người trung gian cho mọi sai sót của một hoặc hai bên mua bán vé máy bay. Đấy là chưa nói đến những rủi ro như mất thông tin khi giao dịch mua bán bằng thẻ ngân hàng trên mạng, khả năng sử dụng internet phải thành thạo của người mua, lỗi kết nỗi trong quá trình mua dẫn đến bị trả tiền nhiều lần cho việc mua một lần …. dẫn tới mất tiền.

Đặc sản Thanh Hóa

Giới thiệu về huyện Nông Cống
Chỉ cách trung tâm thành phố Thanh Hóa chưa đến 50km, nhưng huyện Nông Cống lại không có nhiều thuận lợi để phát triển kinh tế-xã hội. Với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, cùng với chỉ đạo sát sao của Đảng bộ và chính quyền địa phương, Nông Cống đã trỗi dậy mạnh mẽ và trở thành vùng sản xuất lương thực lớn nhất của tỉnh…

Hướng đi đúng đắn, hiệu quả

Là vùng chiêm trũng nên tỉ lệ đất ngập mặn, đất chua ở Nông Cống tương đối lớn. Tuy nhiên, diện tích đất nông nghiệp của Nông Cống vẫn chiếm 50%, trong tổng số 28.700ha đất tự nhiên của huyện. Theo số liệu 6 tháng đầu năm 2015, tổng diện tích gieo trồng là 15.948 ha, đạt 100% kế hoạch và tăng 1,4% so với cùng kỳ.

Cánh đồng năng suất chất lượng cao được đầu tư một cách đồng bộ về giao thông nội đồng, kênh mương nội đồng, việc dồn điền, đổi thửa đạt kết quả cao nên việc đưa cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp tăng nhanh, nhất là khâu làm đất, thu hoạch và vận chuyển, đến năm 2015 tỷ lệ cơ giới hóa trong làm đất đạt 80%, trong thu hoạch đạt 45%.

Vì thế năng suất và sản lượng trong sản xuất lúa của huyện đã được tăng lên đáng kể; năng suất lúa bình quân đạt 68tạ/ha, ngô 41,5tạ/ha, tổng sản lượng lương thực đạt 78.000 tấn đạt 61,4% kế hoạch năm và bằng 98,9% so với cùng kỳ. Đặc biệt, năm 2014 sản lượng lương thực đạt 136,7 ngàn tấn, vượt chỉ tiêu Đại hội lần thứ XXII đề ra, tăng 4,3% so với năm 2010.

huyen-nong-cong-thanh-hoa-nang-dong-doi-moi-huong-toi-tuong-lai-3513
Cùng với việc chuyển đổi cơ cấu mùa vụ, đánh giá thổ nhưỡng đất tốt nên nhiều cây trồng có giá trị kinh tế cao đã được đưa vào sản xuất với diện tích lớn như: Mía với năng suất đạt 55,5 tấn/ha; diện tích đất trồng cói là 274 ha (tăng 19,6% so với cùng kỳ), năng suất đạt 70 tạ/ha; ngoài ra còn một số loại cây trồng có giá trị kinh tế cao như ớt, dưa bao tử, rau an toàn, cà chua…cũng được chú trọng phát triển, giúp tăng thêm thu nhập cho người dân.

Bên cạnh đó, ngành chăn nuôi cũng tiếp tục được quan tâm và đầu tư, giảm dần tỉ lệ chăn nuôi nhỏ lẻ, thay vào đó là chăn nuôi theo mô hình trang trại áp dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật vào sản xuất và kiểm dịch, giúp việc chăn nuôi tăng nhanh về số lượng và chất lượng; toàn huyện đạt 765ha nuôi trồng thủy sản, giá trị sản xuất ước đạt 49,2 tỷ đồng tăng 2,46 lần so với năm 2010.

Nhằm mục tiêu phát triển kinh tế toàn diện, nâng cao đời sống người dân, qua các thời kỳ, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, các đoàn thể, từ huyện đến các cơ sở trên địa bàn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành bằng nhiều giải pháp phù hợp như: Thực hiện dồn điền đổi thửa, xây dựng nghị quyết về chuyển đổi cơ cấu giống, cơ cấu mùa vụ, đánh giá phân tích nông hóa thổ nhưỡng để bố trí cơ cấu cây trồng hợp lý; quy hoạch và xây dựng vùng lúa thâm canh chất lượng cao; kêu gọi nguồn vốn đầu tư đồng bộ vào hệ thống tưới tiêu, hệ thống thoát nước…đưa Nông Cống trở thành một trong những huyện trọng điểm về nông nghiệp của tỉnh.

Đánh thức những tiềm năng mới

Với lợi thế phía Bắc giáp huyện Triệu Sơn và Đông Sơn, phía Đông giáp huyện Tĩnh Gia và Quảng Xương, phía Tây giáp huyện Như Thanh. Nông Cống là huyện phụ cận trong vùng kinh tế Nam Thanh, Bắc Nghệ, có đường sắt Bắc Nam chạy qua huyện (có 3 nhà ga là Yên Thái, Minh Khôi, Thị Long); có quốc lộ 45 chạy dọc huyện nối quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh, cùng với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng như quặng cromit, quặng secpentin, quặng đá Baza làm phụ gia xi măng, quặng sắt, đất phụ gia xi măng, đá vôi VLXD, cát xây dựng, đá mỹ nghệ, khu du lịch sinh tái hồ Yên Mỹ, khu du lịch tâm linh đền Bà Triệu…Nông Cống đang đứng trước thời cơ rất lớn để khai thác tiềm năng, thế mạnh sẵn có trong mục tiêu phát triển kinh tế xã hội.

Bênh cạnh đó, với dân số vào khoảng 183.000 người (97.400 người trong độ tuổi lao động), trong đó có 25000 lao động thường xuyên đi làm ăn xa (2000 lao động xuất khẩu), đây trở thành một trong những lực lượng quan trọng, giúp làm tăng thu nhập và tạo sự ổn định cho người dân địa phương. Nắm bắt thời cơ ấy, chính quyền địa phương đã thực hiện nhiều chính sách khuyến khích phát triển như: hỗ trợ lao động xuất khẩu, phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, dịch vụ, thương mại.

Đến nay, giá trị sản xuất công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, xây dựng chiếm 31,2% trong cơ cấu kinh tế của huyện. Các ngành truyền thống như dệt chiếu, hương bài, đồ mộc…một số nghề mới được đưa vào sản xuất ổn định. Đặc biệt, hiện nay, huyện Nông Cống đã xây dựng chỉ dẫn địa lý cho sản phẩm nón lá truyền thống của địa phương, đưa nón lá Nông Cống đến gần hơn với người dân ở mọi miền tổ quốc. Tính đến nay, toàn huyện đã có 31/33 xã, thị trấn có nghề phụ, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

nha-may-duong-nong-cong

 

Kinh tế phát triển, đời sống vật chất và tinh thần được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người đạt 22 triệu đồng/người/năm. Trong 5 năm qua toàn huyện đã huy động được 4.025 tỷ đồng để đầu tư xây dựng hạ tầng nông thôn. Đến nay, bình quân mỗi xã trong toàn huyện đạt 14,5 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, tăng 8,6 tiêu chí so với năm đầu thực hiện; diện mạo nông thôn đang từng ngày đổi mới. Hiện nay toàn huyện đã có 4 xã đạt nông thôn mới, phấn đấu có 7 xã đạt chuẩn vào cuối năm, hoàn thành mục tiêu đại hội đề ra…

Bên cạnh những thành quả đã đạt với sự nỗ lực chỉ đạo, giám sát chặt chẽ từ Đảng bộ và chính quyền địa phương, huyện Nông Cống vẫn còn những hạn chế nhất định. Những khiếm khuyết này đã được đưa ra tại hội nghị Đảng bộ huyện vừa qua, nhằm rút kinh nghiệm và đẩy mạnh hơn nữa sự quan tâm sát sao của chính quyền với những tiềm năng, thế mạnh mới chưa được đánh thức. Bên cạnh việc phát huy những thành tích đạt được, Đảng bộ huyện Nông Cống đang tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, phát triển kinh tế toàn diện thúc đẩy các lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, an ninh quốc phòng…nhằm nâng cao đời sống của nhân dân, tập trung mọi nguồn lực hoàn thành chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh và phát triển bền vững.

 

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *