Đại lý vé máy bay Vietjet Air ở Xuyên Mộc

Hãng hàng không Vietjet Air bổ nhiệm và ủy quyền cho Đại lý Toàn Cầu bán vé thông qua tổng đài 1900 1812 ở Xuyên Mộc và các huyện lân cận.

Đại lý vé máy bay Vietjet Air ở Xuyên Mộc

Cách mua vé máy bay Vietjet Air ở Xuyên Mộc với giá rẻ nhất.

Vietjet Air là một trong những hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam đang hoạt động rất thành công với hình thức bán vé máy bay giá rẻ. Với mức giá phù hợp và chất lượng phục vụ uy tín, đảm bảo, hãng bán vé máy bay Vietjet Air đang dần xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

  1. Để mua được tấm vé máy bay Vietjet Air với giá rẻ bạn chỉ cần truy cập vào website của Đại lý vé máy bay ở Vũng Tàu.
  2. Hoặc bạn có thể đặt vé trực tiếp qua điện thoại 0919 302 302 – 0254 7 302 302.
  3. Mặt khác bạn gọi lên tổng đài 1900 1812 để đặt vé.

Ngày nay cách thức mua vé máy bay Vietjet Air rất phổ biến với công nghệ phát triển hãng chuyển qua hình thức đặt vé trực tuyến (online) tại các website uy tín có thông tin liên hệ rõ ràng (vemaybayvietjetair.com; alltours.vn; phongbanve.vn…) hoặc bạn đặt vé qua số điện thoại 0941 302 302; 0919 302 302… Vì vậy bạn đang ở Xuyên Mộc cách tốt nhất mua vé máy bay vietjet Air qua điện thoại.

Ngoài ra Đại lý vé máy bay Vietjet Air ở Xuyên Mộc cung cấp cho khách hàng những đợt khuyến mãi giá rẻ chỉ với 0 đồng, 99,000 đồng… cho các đường bay mà hãng khai thác. Không những thế bạn mua vé tại đại lý Vietjet Air ở Xuyên Mộc được các nhân viên booker chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vẫn giá vé rẻ cho các chặng bay tốt nhất mà khách hàng mong muốn.

Hình thức thanh toán và nhận vé máy bay ở Xuyên Mộc:

Nếu bạn mua vé máy bay ở Xuyên Mộc qua tổng đài 1900 1812 có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, cây ATM, có thể bạn giao dịch tiền mặt tại các trung tâm Viettel lớn … Hoặc bạn có người quen hay người nhà sinh sống tại Tp.HCM ; Vũng Tàu; Hà Nội qua văn phòng nộp tiền mặt trực tiếp.

Về hình thức nhận vé bạn có thể nhận vé qua email, tin nhắn điện thoại hoặc qua những ứng dụng facebook; viber; zalo…( Mã đặt chỗ – Tên khách hàng – Chuyến bay – Giờ bay – Ngày bay – Hành trình bay – Thông tin hành lý – Giá vé).

Nếu đã có Mã đặt chỗ và các thông tin cần thiết bạn có thể trực tiếp gọi lên tổng đài của hãng hàng không Vietjet Air  để kiểm tra:

Thông tin liên hệ hãng hàng không Vietjet Air:

Tổng đài bán vé máy bay Vietjet Air ở Xuyên Mộc và Toàn quốc 1900 1812
Tổng đài hỗ trợ thông tin khác về việc kiểm tra hành trình bay, thay đổi ngày giờ bay, hành lý 1900 1886

Đại lý vé máy bay Vietjet Air ở Xuyên Mộc cung cấp những thông tin cần thiết.

Cũng giống như các hãng hàng không giá rẻ khác, vé máy bay Vietjet Air cũng có những quy định, giới hạn về kích thước, cân nặng của hành lý.

Dịch vụ Hành lý xách tay Vietjet Air: Trọng lượng không quá 7kg, kích thước không quá: 56cm x 36cm x 23cm.

Dịch vụ Hành lý ký gửi: Trọng lượng không quá 32kg, kích thước không quá: 119cm x 119cm x 81cm.

Quy định hành lý ký gửi của Vietjet Air

Nếu bạn có ý định mang đồ nhiều thì nên mua hành lý ký gửi khi mua vé máy bay Vietjet Air để tránh những trường hợp mua hành lý giờ phút chót. Chi phí mua hành lý của hãng khá là cao nên bạn cần để ý số lượng hành lý mà mình mang theo.

Bạn có thể trả phí để có một chỗ ngồi ưng ý, mỗi hạng vé có những biểu giá chỗ ngồi khác nhau. Vì thế bạn nên liên hệ tới đại lý vé máy bay Vietjet Air để được tư vẫn đặt chỗ miễn phí. Nếu không muốn bạn có thể ra sân bay sớm để được chọn chỗ ngồi phù hợp nhất.

Hãng hàng không Vietjet Air không phục vụ nhu cầu ăn uống miễn phí, nếu bạn muốn ăn để lót dạ bạn có thể mua trực tiếp trên máy bay, nhân viên hãng đẩy xe phục vụ và bạn cần trả tiền để mua các món ăn nhẹ.

Quan trọng hơn khi bạn mua vé máy bay Vietjet Air không được hoàn hủy vé. Tuy nhiên bạn có thể thay đổi giờ bay, ngày bay của mình theo mức phí quy định của hãng. Nếu bạn ý định thay đổi chuyến bay của mình bạn phải liên hệ tới đại lý vé máy bay Vietjet Air tại Vũng Tàu hoặc gọi trực tiếp lên hãng để đổi chuyến bay. Như vậy bạn cần phải nắm rõ những quy định ràng buộc để tránh gặp rắc rối trên hành trình của bạn.

Đại lý vé máy bay Vietjet Air ở Xuyên Mộc chúc bạn có một chuyến bay tốt và tràn ngập niềm vui. Sự hài lòng của bạn là niềm vinh hạnh cho đại lý chúng tôi.